มกราคม 24, 2020

บทที่37 แอปเปิ้ลผลไม้ลดหุ่น

บทที่37

ที่สำคัญ มื้อเช้าของวันพรุ่งนี้ งดแป้งและน้ำตาล และไปเน้นผักเป็นพิเศษ 80% ที่เหลืออีก 20% เป็นโปรตีน ตลอดทั้งวัน และหากระหว่างมื้อลำไส้เรียกร้อง ในช่วง ลดน้ำหนักให้ทานแอปเปิ้ลช่วยหายหิวได้ แถมผิวพรรณจะดูสดใสขึ้น เพราะแอปเปิ้ลจะมีเส้นใยอาหารจากไฟเบอร์ ซึ่งจะทำให้รู้สึกอิ่มท้อง แถมมีน้ำตาลธรรมชาติที่ร่างกาย ดูดซึมได้ง่ายและเร็ว ทั้งยังทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่โทรมด้วยค่ะ

แอปเปิ้ลให้สารพวกคาร์โบไฮเดรตและวิตามินซี ส่วนวิตามินซีจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับความสดและ สายพันธุ์ของแอปเปิ้ล

นอกจากนี้แอปเปิ้ลยังให้พลังงานต่ำ แหล่งพลังงาน คือน้ำตาลฟรุกโตสซึ่งจะแปลงร่างเปลี่ยนรูปเป็นพลังงาน อย่างช้าๆ ทำให้อิ่มนาน ไม่รู้สึกหิวบ่อย ระดับน้ำตาล ไม่สูงเร็วเหมือนกินขนม

แถมเปลือกแอปเปิ้ลยังช่วยในการขับถ่าย ป้องกัน มะเร็งลำไส้ใหญ่ และยังจับคอเลสเตอรอลไม่ให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย นอกจากนี้แอปเปิ้ลยังอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆ ทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดโรคหัวใจได้อีกด้วย

ที่กล่าวมาข้างต้น หากรับประทานได้ถูกจังหวะและ เวลาแต่ละช่วงจะส่งผลให้สุขภาพดี กระเพาะและลำไส้ ทำงานไม่หนัก แม้ว่ากระเพาะอาหารจะสามารถย่อย อาหารที่ผ่านเข้าไปสู่กระเพาะได้ตลอดเวลา แต่ร่างกาย ของคนเราไม่ต่างอะไรกับเครื่องจักร ควรมีเวลาได้พักผ่อน และได้ทำงานเต็มประสิทธิภาพ

เราควรดูแลสุขภาพโดยเฉพาะอาหารการกินให้ถูกหลัก รู้จังหวะเวลา และปริมาณที่ร่างกายควรได้รับ ที่สำคัญ ควรเผาผลาญพลังงานที่ทานเข้าไปให้หมดด้วย เพื่อไม่อ้วน พุงโย้ หรืออวัยวะภายในเสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควร


important

Tomorrow’s breakfast No flour and sugar. And specially focus on vegetables, 80% remaining 20% is protein throughout the day, and if between meals, the intestines claim during Lose weight, eat apples can help to get hungry In addition, your skin will look brighter Because apples contain dietary fiber from fiber Which will make you feel full With natural sugars in the body Absorbed easily and quickly Also makes you feel refreshed Not shabby too.

Apple provides carbohydrates and vitamin C. The vitamin C is more or less depending on the freshness and Apple species

In addition, Apple also provides low energy. The energy source is fructose, which slowly transforms into energy. Makes you full for a long time without feeling hungry often. Sugar levels are not as high as eating snacks.

The apple shell also helps to excrete Prevent colon cancer And also capture cholesterol from being absorbed into the body In addition, apples are also rich in various nutrients. While also helping to prevent heart disease.

mentioned above If eaten at the right time and Each time will result in good health. Gastroenteritis Not working hard, although the stomach can digest Food that passes into the stomach at all times, but the body Of our people is no different from machines Should have time to rest And working at full capacity

We should look after our health, especially the right diet. Know the timing And the amount that the body should receive Should consume all the energy you consume in order to not get fat and yo Or internal organs deteriorate faster than they should be.

บทที่37

ขอขอบคุณ Google.com

แนะนำติชมได้ที่ guiapuertocabello.com